8.8 นี้ XO ทุ่มจัดงาน Townhall สุดยิ่งใหญกับคอนเซป XO Level up ที่มาควบคู่ตีม อวกาศ สุดเท่

August 17, 2023
8 สิงหาคม 2566 ที่ ผ่านมาบริษัท Exotic food Thailand ได้มีการจัดงาน Townhall ณ โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya โดยมีพนักงานจากทุกโรงงาน ทุกสาขาเข้าร่วมประมาณ 450 คน ซึ่งผู้บริหารอย่าง คุณคิด จิตติพร จันทรัช และคุณยุ้ย วาสนา จันทรัช ได้มีโอกาสขึ้นพูดคุยกับพนักงานบนเวที พร้อมทั้งได้อัพเดทสถานการณ์และทิศทางในอนาคตของบริษัทให้พนักงานทุกคนรับรู้โดยทั่วกัน โดยการจัดงาน Town hall จัดขึ้นเพื่อต้องการจะให้พนักงานที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลิตได้ทราบถึงคุณค่าของงานที่ทุกคนลงแรงทำออกมาตลอดทั้งปี และยังเป็นการพบปะกับผู้บริการระดับสูง เพื่อถามตอบข้อสงสัย
ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสันทนาการ แจกของรางวัลภายใต้แบรนด์ XO และรางวัลใหญ่คือแจกทองคำให้แก่พนักงาน มูลค่ารวมกว่า 10 บาท โดยกิจกรรมการประกวดที่จัดขึ้นประกอบไปด้วยการประกวดการแต่งกายให้เข้ากับคอนเซปและตีมงาน อย่าง XO Level up ลุยอวกาศ, กิจกรรมการประกาศรางวัล Innovator และรางวัล Best Employee ที่เป็นอีกสีสันโดดเด่นที่ทุกคนตั้งตารอของงาน
นอกการกิจกรรมที่จัดขึ้นแล้ว ยังมีโซนด้านหน้าทางเข้าให้พนักงานสามารถเข้ามาถ่ายรูปเล่นได้ เพราะปีนี้ XO จัดเต็ม ขน Photos Booth มาถึง 2 บูท และยังมีโซนถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศา เพิ่มความเก๋ ความคูล ให้เอาไปลงโซเชี่ยลแบบตัวแม่ที่แท้ทรูอีกด้วย ไม่เพียงแต่จะเริ่ดแค่นั้นนะ เรื่องรักโลก เราก็ไม่แพ้ใคร ภายในงานเรามีแจก กระบอกน้ำลาย XO สุดเท่เพียงแค่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน อีกด้วย
เรียกได้ว่า Town Hall ปีนี้จัดเต็มกันทั้งกิจกรรม ของรางวัล การประกวด และโซนถ่ายรูปกันเลยทีเดียว แถมยังจัดงานแบบออฟไลน์ให้หายคิดถึง พร้อมกับมีเซอร์ไพรส์คอนเสิร์ตจากผู้บริหาร โดยนำนักร้องที่มีคุณภาพอย่าง “ออฟ ปองศักดิ์” มาสร้างความบันเทิงภายในงานให้พนักงาน XO อีกด้วย
Facebook
Google+
Twitter
Pinterest

SIGN UP NOW!

For free exclusive newsletter:
recipes, opportunities, and new product announcements - plus a few surprises.

The
“iTQi Superior
Taste Award”

iTQi Superior Taste Award is the only stamp of quality in taste granted by food and
drink opinion leaders that are Michelin starred Chefs and Sommeliers.

Prime
Minister's Export
Award

PM

The PM Export Award is the highest award that the government presents to outstanding exporters.
It is the symbol of national pride and the far-reaching declaration of the successful dedication of Thai operators in developing themselves and their products and services to be competitive internationally

2012

Thai-Owned Brand

Prime Minister's Export Award : PM Award 2012

2019

Best Halal

Prime Minister's Export Award : PM Award 2019