สุขกาย สบายตัว ไปกับ XO HEALTH CARE

April 12, 2022

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมที่ทำให้หลายคนหน้าบูดหน้าเบี้ยว ใช่ว่าจะโกรธหรือมีใครขิงกันหรอกนะ แต่เป็นเพราะความเสียวบวกความฟินล้วน!! อ๊ะๆๆ อย่าเพิ่งคิดลึก ความฟินความพริ้มทั้งหลายที่กล่าวมานั้นมันเป็นฟีลลิ่งที่พนักงาน XO Head Office ของเราได้รับจากกิจกรรม “สุขกาย สบายตัว ไปกับ XO HEALTH CARE” เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

ความฟินเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ออฟฟิศสินธร ตรงโซน Co-Working Space โดยกิจกรรมนี้เกิดจากการที่
บอสใจดีของพวกเราไปทราบมาว่าในช่วงสองปีที่ผ่านมาที่บริษัทได้ประกาศให้พนักงาน Work from Home เพื่อลดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ซึ่งปัจจุบันทุกคนได้เริ่มทยอยกลับเข้าออฟฟิศมาทำงานตามปกติแล้ว แต่สิ่งที่ไม่หมือนเดิมก็คือเราพบพนักงานเกิดอาการออฟฟิศซินโดรมกันเพียบเลย!

คำถามก็คือ ในเมื่อไม่ได้อยู่ที่ออฟฟิศแล้วเป็นออฟฟิศซินโดรมกันได้ยังไง๊!! จริงๆ โรคนี้เกิดขึ้นกับใคร หรือที่ไหนก็ได้ ที่นั่งทำงานแล้ววางมือ ศอก บนโต๊ะที่ไม่ถูกต้อง และที่สำคัญคือนั่งท่าเดิมนานเกินไป นั่งแช่ทั้งวันโดยไม่ลุกไปไหนเลย ดังนั้น ไม่ว่าจะทำงานจากที่ไหนก็มีสิทธิ์เป็นออฟฟิศซินโดรมได้ 


กลับมาที่กิจกรรม “สุขกาย สบายตัว ไปกับ XO HEALTH CARE” นี้ นอกจากจะช่วยให้พี่ๆ น้องๆ ชาว XO ของเราผ่อนคลาย ได้นวดเพื่อสุขภาพแล้ว แต่บริษัทเองยังได้ร่วมสนับสนุนพี่ๆ หมอนวดจากมูลนิธิส่งเสริมอาชีพเพื่อคนตาบอด นอกจากความสบายตัวที่ได้ เรายังพลอยได้สบายใจ อิ่มเอมใจ ที่ได้ช่วยส่งเสริมอาชีพเพื่อนร่วมสังคมที่ต้องการโอกาส 
โดยบริการของหมอนวดทั้ง 3 ท่าน จะแบ่งเป็น

1. นวดคอ บ่า ไหล่ คนละ 30 นาที
2. นวดก้นหรือนวดทั้งตัว คนละ 1 ชั่วโมง (แต่เราต้องเตรียมเบาะและหมอนหนุนมาเองนะ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการ XO COVID-19 FREE) ซึ่งในวันงานก็มีตากล้องที่คอยมากดชัตเตอร์รัวๆ บันทึกภาพทั้งฟีลสวยๆ หล่อๆ และฟีลฟินๆ หน้าตา
บิดเบี้ยวด้วยความเสียว เจ็บ หรือสะใจ เรียกว่าครบทุกอารมณ์ งานนี้แล้วแต่เลยว่าใครจะเลือกฟีลแบบไหนโพสต์ลงโซเชียล…

กิจกรรม “สุขกาย สบายตัว ไปกับ XO HEALTH CARE” นี้ ได้รับการตอบรับจากพนักงานอย่างล้นหลาม หลังจากได้ผ่อนคลาย และสุขภาพกายดีขึ้น พร้อมกับหัวใจก็พองโตที่ได้มีส่วนร่วมในการทำความดีเพื่อสังคมร่วมกัน หลังจากนี้เราทุกคนก็พร้อมลุย!! กลับมาเฟิร์มแอนด์ฟิต!! พร้อมทำงานที่ออฟฟิศด้วยใจเกินร้อย!!

XO HEALTH CARE

"Happy Friday"

XO  :   เรื่องดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพแบบนี้ ในอนาคตจะถูกนำมาบรรจุให้เป็นหนึ่งในกิจกรรมของ “Happy Friday” ในแต่ละเดือนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และจะทยอยให้บริการพนักงานในออฟฟิศทุกแห่งอีกด้วย…เพื่อนๆ ชาว XO รอจัดเลยจ้า!!! 

Facebook
Google+
Twitter
Pinterest

SIGN UP NOW!

For free exclusive newsletter:
recipes, opportunities, and new product announcements - plus a few surprises.

The
“iTQi Superior
Taste Award”

iTQi Superior Taste Award is the only stamp of quality in taste granted by food and
drink opinion leaders that are Michelin starred Chefs and Sommeliers.

Prime
Minister's Export
Award

PM

The PM Export Award is the highest award that the government presents to outstanding exporters.
It is the symbol of national pride and the far-reaching declaration of the successful dedication of Thai operators in developing themselves and their products and services to be competitive internationally

2012

Thai-Owned Brand

Prime Minister's Export Award : PM Award 2012

2019

Best Halal

Prime Minister's Export Award : PM Award 2019