XO มี TikTok แล้วจ้า!!!!

September 29, 2022

XO มี TikTok แล้วจ้า!!!!

ในนาทีนี้จะบอกว่าไม่รู้จัก TikTok คงไม่ได้แล้ววว!!! แอปสุดปังที่เปลี่ยนชีวิตคนให้ดังในข้ามคืน เกิดกระแสและดาว TikTok ที่แสนโดดเด่นมากมาย รวมถึงยังเป็นเส้นทางให้กับใครหลายคนได้สร้างตัวตนและชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ที่สำคัญสร้างรายได้แบบปั๊วะปังเสียด้วย!!!

TikTok คืออะไร?
แอปนี้เกิดจากคุณจาง อีหมิง (Zhang Yiming) วิศวกรชาวจีนที่เปิดตัว TikTok ครั้งแรกในปี 2016 ด้วยชื่อ Douyin มีจุดแข็งที่คอนเทนท์ดูง่าย ชมง่าย สนุกเพลิดเพลิน ผ่านแอพพลิเคชั่นที่เน้นเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ ซึ่งตอบโจทย์กับพฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียที่มีการสื่อสารอย่างรวดเร็ว (Fast Communication) ของเหล่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในยุคปัจจุบัน จนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามไปทั่วโลก และเติบโตจนมีผู้ใช้งานเกิน 100 ล้านคนภายในระยะเวลาอันสั้น

คอนเทนท์อารมณ์ดี
ยุคนี้ใครๆ ก็ไม่อยากเครียดถูกมะ? ดังนั้น ด้วยลักษณะวิดีโอของ TikTok ที่เบาสมอง และมีคลิปเยอะแยะเต็มไปหมด หลากหลายมากๆ ทั้งคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รีวิวทำอาหาร สอนร้องเพลง แต่งเพลง หรือไลฟ์สไตล์ในต่างจังหวัดที่ช่วยให้เราได้เปิดหูเปิดตาไปกับวิถีท้องทุ่งท่ามกลางธรรมชาติ เรียกง่ายๆ ว่าดาว TikTok มีทั้งโดดเด่นเป็นไฮโซ ไปจนถึงน้องๆ เด็กๆ หนูๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด รวมไปถึงสุดปังมากๆ ก็คือคลิปเต้น ลิปซิงค์ และการทำชาเลนจ์ต่างๆ ปลุกกระแสให้เด็กๆ กล้าแสดงออกในพื้นที่ของตัวเองมากขึ้น แล้วอย่างนี้ Exotic Food ของเราที่ก็มีพลังงานบวกอยู่เต็มเปี่ยม เน้นงานเน้นกิจกรรมที่สนุกสนานไม่มีดราม่า จะรอช้าอยู่ใย เราก็เลยลุกขึ้นมาเปิดแชนนอลในแอป TikTok แล้วเหมือนกัน

XO เปิดตัวคอนเทนท์ใน TikTok แบบสุดปัง!!!!
Exotic Food หรือ XO เป็นเครื่องปรุงรสแบรนด์ไทยที่ฝรั่งยังร้องว๊าวในรสชาติสุดจี๊ดและยังต้องมีไว้ติดบ้าน แต่ยังมีคนไทยอีกมากที่ยังไม่รู้ถึงความอร่อยเด็ดของโปรดักต์สัญชาติไทยแท้แบรนด์นี้ คอนเทนท์ใน TikTok เราก็เลยจั่วไปด้วยการแนะนำตัวแบบชิลล์ๆ ว่าเราคือบริษัทมหาชนที่ผลิตเครื่องปรุงรส ซอส และอาหารไทย ส่งออกไปต่างประเทศกว่า 65 ประเทศ เป็นแบรนด์ไทยแห่งความพราวด์สุดๆ เพราะเจ้าของคือพี่น้องคนไทยแท้ๆ ที่อยากให้อาหารไทยโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นอกจากนี้เรายังเรียกน้ำย่อยด้วยการอวดวิดีโอสั้นๆ ตัดต่อแบบเท่ๆ พาทัวร์ออฟฟิศสุดชิคที่อาคารสินธร บนถนนวิทยุ ชมบรรยากาศใหม่ของบริษัทที่ได้ตกแต่งรีโนเวทใหม่หมด มาในลุคสุดเจิด สีสีนจัดจ้าน พาชมออฟฟิศที่เป็น Happy Workplace ที่สุด!! ได้เห็นพนักงานนั่งทำงานแบบชิลล์ๆ มาก แถมยังมีสเปซให้ได้เวิร์คบับ!! แฮปปี้สุด!!!

https://www.tiktok.com/@exoticfoodthailand/video/7146544440742595841

และแน่นอน XO ของเรากำลังเร่งเครื่องเดินหน้าดันคอนเทนท์ใหม่ๆ มาอัพเดทใน TikTok แบบรัวๆ เช่นเดียวกัน และสำหรับใครที่ชอบเล่น TikTok อยู่แล้ว อย่าลืมแบ่งใจมาทางนี้บ้างนะ มาติดตามเรากันเยอะๆ รับรอง สนุกแน่นอน…..

Facebook
Google+
Twitter
Pinterest

SIGN UP NOW!

For free exclusive newsletter:
recipes, opportunities, and new product announcements - plus a few surprises.

The
“iTQi Superior
Taste Award”

iTQi Superior Taste Award is the only stamp of quality in taste granted by food and
drink opinion leaders that are Michelin starred Chefs and Sommeliers.

Prime
Minister's Export
Award

PM

The PM Export Award is the highest award that the government presents to outstanding exporters.
It is the symbol of national pride and the far-reaching declaration of the successful dedication of Thai operators in developing themselves and their products and services to be competitive internationally

2012

Thai-Owned Brand

Prime Minister's Export Award : PM Award 2012

2019

Best Halal

Prime Minister's Export Award : PM Award 2019