ประกาศแล้ว!! รางวัล “XO Best Employee” ปีนี้มงลงที่ใคร!!!!

June 28, 2022

Work Smart – Have Fun – No Drama

ได้มาแล้วจ้า!! สำหรับ “XO Best Employee” หนุ่มสาวชาว XO ที่มี DNA ของ Exotic Food อยู่ในตัวสูงปรี๊ด!! จนคว้าตำแหน่งไปอย่างสมศักดิ์ศรี เรียกว่าเค้าเหล่านั้นดีจริงดีจัง ดีทั้งภายนอกและภายในแบบไม่จกตา ด้วยคุณสมบัติ ที่ชนะเลิศทั้งทำงานเก่ง Work Smart สุดๆ แถมมีความ Have Fun จอยกับใคร แผนกไหนก็ง่าย เวิร์คงานด้วยแล้วสบายใจ และสุดท้ายที่เริ่ดมากก็คือโนสนโนแคร์ No Drama ใดๆ เรียกว่าดี๊ดีย์แบบ all in one อย่างนี้ ก็รับมงไปเลยสิคะ!!! เท้าความกันก่อนนิ๊ดนึง สำหรับใครที่ยังไม่เก็ทว่า DNA หรือ Core Value ที่เป็นวัฒนธรรมองค์กรของ Exotic Food หรือ XO ที่ว่า “Work Smart – Have Fun – No Drama” นั้นคืออะไร?

 

ยังไงที่เรียกว่า Work Smart

เวิร์คสมาร์ทในแบบ XO ไม่ใช่พนักงานที่ทำงานอย่างทุ่มเทเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเป็นคนที่ทำงานด้วยความเข้าใจ รู้ลึก รู้จริง ทุกกระบวนการทำงาน มีความละเอียดรอบคอบ ให้ข้อมูลที่ครบถ้วน เพื่อส่งต่องานให้กับคนที่รับช่วงได้ทำงานต่อได้อย่างลื่นไหล และที่สำคัญต้องรู้จักวางแผน บริหารเวลาได้เป๊ะปัง มีเวลาเหลือๆ ให้ชิลล์ได้ ขณะเดียวก็ยังได้ผลลัพธ์งานที่มีประสิทธิภาพแบบคับแก้ว

 

Have Fun ในแบบ XO

คนที่ไม่เครียด ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ อยากทำงานด้วยใช่ป่ะ!! แต่ Have Fun ในแบบฉบับของ XO นอกจากเค้าเหล่านั้นจะเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ คอยสร้างสีสัน เสียงหัวเราะในการทำงานแล้ว ก็ต้องเป็นผู้ที่มีไอเดียบรรเจิด มีความสนุกและสร้างสรรค์ เพื่อมาช่วยเติมเต็มกิจกรรมหรืองาน ให้สะท้อนออกมาในแบรนด์ XO ด้วย นี่สิถึงจะเรียกว่า Have Fun แถมครีเอท ทำประโยชน์ให้ เพื่อนๆ และบริษัทได้อย่างยอดเยี่ยม พูดง่ายๆ สนุกก็ได้ เก่งซะด้วย เลิศอ่า!!!

 

เลือด XO ของแท้ต้องโนแคร์ No Drama

ออฟฟิศทุกที่มักมีเรื่องดราม่า แต่ต้องไม่ใช่สำหรับที่ XO เพราะพนักงาน และบริษัทของเรา ต่างหากันจนเจอ ด้วยหัวใจที่เหมือนกันคือเป็นคนคิดบวก มี Positive Energy เป็นแรงขับเคลื่อนในการทำงานและใช้ชีวิต แต่สำหรับคนที่โดดเด่นควรค่าแก่การรับมงไปในตำแหน่งนี้ ต้องเป็นคนที่ “เปิด” เปิดตาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เปิดใจยอมรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างจากผู้อื่น ดีลงานกับใครก็ได้ ซัพพอร์ท รับฟังปัญหาของเพื่อนแล้วเติมพลังบวกให้ ไม่ใช่ยิ่งพากันไปลบ นี่สิคือ XO โนดราม่าตัวจริง

 

โดยรางวัล “XO Best Employee” จะมอบให้กับพนักงานแค่ 1 คนต่อ 1 สาขาเท่านั้น ดังนั้นจึงมีความพิเศษมากๆ และคนๆ นั้นก็จะต้องมีเลือดความเป็น XO ที่ข้นมากๆ แถมปีนี้เรายังมีรางวัลเพิ่มมาอีก 2 รางวัลคือ “Best Employee เลือด XO” และ “XO หน้าใหม่” เปิดกว้างให้กับพนักงานที่มีอายุงานไม่เกิน 2 ปี เพื่อที่จะได้มีโอกาสได้รับคัดเลือกด้วยเช่นกัน ไปชมโฉมหน้าผู้ที่ได้รับรางวัล และติดตามคลิปวิดีโอประมวลภาพกันได้เลย!! ส่วนใครที่อยากหยิบเอา Core Value ของ XO ไปปรับใช้กับการทำงานและใช้ชีวิตก็เชิญได้เลยนะ เราไม่ติด!!

 

+ XO BEST EMPLOYEE 2022 +

Facebook
Google+
Twitter
Pinterest

SIGN UP NOW!

For free exclusive newsletter:
recipes, opportunities, and new product announcements - plus a few surprises.

The
“iTQi Superior
Taste Award”

iTQi Superior Taste Award is the only stamp of quality in taste granted by food and
drink opinion leaders that are Michelin starred Chefs and Sommeliers.

Prime
Minister's Export
Award

PM

The PM Export Award is the highest award that the government presents to outstanding exporters.
It is the symbol of national pride and the far-reaching declaration of the successful dedication of Thai operators in developing themselves and their products and services to be competitive internationally

2012

Thai-Owned Brand

Prime Minister's Export Award : PM Award 2012

2019

Best Halal

Prime Minister's Export Award : PM Award 2019